Thành viên

Facebook Tam Minh

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM – DV – SX TAM MINH

GPKD: 0303300147

100/39 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ với chúng tôi

 

LOGO

 

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH TM – DV – SX Tam Minh, tiền thân là cơ sở Baby (thành lập năm 2000), chuyên cung cấp cho thị trường những sản phẩm dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ em và băng gạc y tế.  Thời gian đầu, công ty chỉ cung cấp một sản phẩm duy nhất là băng rốn trẻ sơ sinh với nhãn hiệu Baby cho thị trường thông qua kênh phân phối là các chợ sỉ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với những thành công bước đầu, công ty tiếp tục mở rộng thị trường thông qua các kênh phân phối khác như các cửa hàng bán đồ dùng trẻ sơ sinh (hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé,...), các hệ thống siêu thị (hệ thống siêu thị Coop Mart, Maximark,...), và các đầu mối ở các tỉnh thành khác.

Sau thời gian đầu phát triển hệ thống phân phối, công ty tiếp tục giới thiệu đến thị trương một sản phẩm khác là gạc rơ lưỡi dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ em mang nhãn hiệu Baby. Sản phẩm gạc rơ lưỡi mới của công ty có đặc điểm nổi bật là dược sản xuất từ 100% cotton trong khi các sản phẩm có mặt trên thị trường đều được làm chủ yếu từ sợi polyester. Với thành phần 100% cotton, gạc rơ lưỡi nhãn hiệu Baby có đặc tính mềm mại và thấm hút tốt, rất phù hợp với sự nhạy cảm của trẻ sơ sinh.

Nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng và phản ứng tích cực từ thị trường dành cho các sản phẩm mang nhãn hiệu Baby, ban lãnh đạo đã quyết định phát triển cơ sở Baby thành công ty TNHH TM – DV – SX Tam Minh (thành lập ngày 19/05/2004) nhằm nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường và xây dựng nền tảng cho sự phát triển của công ty trong tương lai.

Luôn trung thành với phương châm chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty đã không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng những sản phẩm hiện có đồng thời thêm vào một sản phẩm mới là vớ gối mang nhãn hiệu Baby. Với sản phẩm này, công ty đã có thêm vào danh mục sản phẩm của mình dòng sản phẩm đồ dùng cho trẻ em.

Thông qua việc tìm hiểu thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng, năm 2013, công ty đã chính thức đưa ra thị trường dòng sản phẩm mới mang thương hiệu CleAn. Trong giai đoạn đầu dòng sản phẩm mới này có hai sản phẩm là băng rốn trẻ sơ sinh và gạc rơ lưỡi, các sản phẩm khác sẽ được phát triển trong thời gian tới.

Dòng sản phẩm này có điểm khác biệt là giá thành thấp hơn so với dòng sản phẩm Baby do các thay đổi trong thiết kế bao bì, công nghệ sản xuất, cũng như việc thay đổi vật liệu (100% polyester so với 100% cotton trong rơ lưỡi Baby). Tuy giá thành sản phẩm thấp hơn nhưng chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm vẫn ở mức cao nhất so với các sản phẩm có mặt trên thị trường.

Cùng với sự ra đời của sản phẩm mới, công ty chúng tôi cũng đã đẩy mạnh việc mở rộng thị trường ra các tỉnh miền trung, miền bắc thông qua việc phát triển các kênh phân phối mới như các nhà thuốc, công ty phân phối trang thiết bị y tế,...

Nắm bắt được nhu cầu mua sắm trực tuyến của một bộ phận khách hàng, vào cuối năm 2013, công ty Tam Minh đã cho ra mắt website tại địa chỉ nhằm giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm của công ty dễ dàng và thuận lợi hơn thông qua dịch vụ mua hàng trực tuyến cũng như tạo ra cầu nối trực tiếp giữa khách hàng với công ty để qua đó ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

 

SỨ MỆNH

Mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất và dịch vụ khách hàng tốt nhất

 

DÒNG SẢN PHẨM

  • Băng gạc cho trẻ sơ sinh
  • Đồ dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ em
  • Băng gạc y tế

 

NHÃN HIỆU

                   

(Baby và CleAn là nhãn hiệu đã được đăng ký độc quyền của công ty TNHH TM - DV - SX Tam Minh)

 

SỰ KHÁC BIỆT

Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi. Chính vì vậy, tất cả các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe nhằm hạn chế tối đa sự xuất hiện của sản phẩm lỗi trên thị trường. Ngoài ra, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi đã phát triển nhiều dòng sản phẩm với những đặc điểm phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng khác nhau.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, sự tiện dụng cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của công ty chúng tôi. Với quan niệm luôn cố gắng để phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất, chúng tôi đã tìm hiểu nhu cầu thực tế để từ đó thay đổi thiết kế sản phẩm, bao bì, cách đóng gói,... nhằm đem đến sự thuận tiện cho người tiêu dùng trong việc sử dụng và bảo quản sản phẩm. (link tới page chi tiết hơn)

 

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi đảm bảo rằng nếu vì bất cứ lý do gì, quý khách hàng không hài lòng với chất lượng của sản phẩm do chúng tôi cung cấp, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để đổi hoặc trả sản phẩm.