Thành viên

Facebook Tam Minh

Hãy cho trẻ học bằng nhiều giác quan

Các nghiên cứu khoa học cho thấy ở giai đoạn vàng trước 3 tuổi, hầu hết các mối liên kết thần kinh trong não bộ được kích hoạt và diễn ra tại năm khu vực giác quan của trẻ.

Nếu các giác quan như thính giác, thị giác, xúc giác, vị giác, khứu giác, kể cả vận động của trẻ được kích thích đúng phương pháp, đúng thời điểm, trẻ sẽ phát triển tốt nhất tiềm năng trí tuệ sẵn có. 
 
Hệ thống Trường Mầm non Saigon Academy là đơn vị tiên phong giáo dục sớm nhằm kích hoạt và khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ vốn có của trẻ trong những năm đầu đời. Được đào tạo và tập huấn các phương pháp giáo dục sớm, đặc biệt được trực tiếp Giáo sư Tiến sĩ Robert Titzer hướng dẫn phương pháp học tập đa giác quan, đội ngũ giáo viên nhà trường đã và đang ứng dụng, triển khai trong hầu hết các hoạt động cho trẻ từ 1-5 tuổi.
Hãy cho trẻ học bằng nhiều giác quan 1
 
Việc cho các bé tiếp cận thông tin và được rèn kỹ năng thông qua các kênh giác quan đa dạng như xúc giác, thính giác, thị giác, vị giác, khứu giác, vận động là phương pháp đặc biệt hiệu quả vì các bé dễ dàng ghi nhớ khi được trải nghiệm cùng một việc qua nhiều cách khác nhau. Các bé có được càng nhiều kích thích chất lượng tốt thì càng có khả năng xử lý tốt với cảm giác và cảm tính của mình. Phương pháp đa giác quan đáp ứng đúng nguyên tắc “học mà chơi, chơi mà học” của giáo dục sớm, vì vậy giờ học trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi giáo viên làm người hướng dẫn, gợi mở và giúp đỡ, còn các bé thì rất vui vẻ và hào hứng tự mình tham gia khám phá thế giới xung quanh. 
 
Hãy cho trẻ học bằng nhiều giác quan 2
 
Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm phương pháp đa giác quan qua các hoạt động hấp dẫn, bổ ích trong việc khám phá thế giới thú vị xung quanh trẻ, Trường Mầm non Saigon Academy tổ chức Chương trình “Trải nghiệm đa giác quan” dành cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi hoàn toàn miễn phí dưới hình thức các khoá học cuối tuần. Chương trình đặc biệt này bao gồm các hoạt động phát triển ngôn ngữ, tư duy, thể chất, thẩm mỹ, thái độ, tình cảm và rèn kỹ năng sống cho trẻ, được tổ chức bằng phương pháp dạy học đa giác quan. 
 
Ngoài việc được chăm sóc toàn diện, tại Trường Mầm non Saigon Academy, trẻ được “học ăn, học nói, học gói, học mở”. Các tố chất tiềm năng của trẻ được phát huy tối đa để có thể giúp trẻ trở thành những em bé có nền tảng thể lực tốt, có trí tuệ vượt trội và tính cách hài hoà - tóm lại là có tố chất nhân tài ưu tú. Mà những nhân tài như thế cần được bồi dưỡng ngay khi còn là những mầm non nhỏ bé, bởi lẽ nếu muốn xây nên một tòa nhà cao tầng thì phải đặt nền móng vững chắc và kiên cố. Hãy mang lại cho trẻ con một tuổi thơ hạnh phúc vui vẻ, đồng thời đặc biệt chú trọng tạo cho con trẻ một bước khởi đầu tốt và một ưu thế mạnh.
 
Hãy cho trẻ học bằng nhiều giác quan 3
 
Bạn có thể có nhiều điều tiếc nuối trong tuổi thơ của mình, nhưng bạn không thể cho con mình một tuổi thơ đầy hối tiếc. Bạn có thể không phải là thiên tài, nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành cha mẹ, thầy cô của những thiên tài.
 
Quý Phụ huynh vui lòng gọi điện để đăng ký tham gia miễn phí (1 trong 4 buổi học: 2/11, 9/11, 17/11 và 24/11) hoặc đăng ký online tại đây.
 
Hệ thống Trường Mầm non Saigon Academy
 
Cơ sở 1: 27AB Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Quận 1
Tel: 08 38484930; 0169 3333 839
 
Cơ sở 2: 208 Nguyễn Thái Bình, P.12, Quận Tân Bình
Tel: 08 3811 3885; 08 3811 3031
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.